TP. Đồng Xoài: Bất động sản đô thị công nghiệp - Tiềm năng nhờ vị thế - Bất Động Sản Đông Á

Bình Phước hiện có tốc độ đô thị hóa công nghiệp tăng cao, hạ tầng giao thông được tập trung đầu tư phát triển liên tục, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn trong xây dựng phát triển đô thị như Vingroup, FLC, HUD.

Tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp tại Bình Phước còn xuất phát từ việc dịch chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia sau căng thẳng thương mại giữa Mỹ – Trung. Đặc biệt, các hiệp định thương mại tự do mới cũng mang lại ảnh hưởng tích cực cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Theo đó, Việt Nam có cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư FDI từ các hiệp định, trong đó Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu tại Việt Nam thông qua việc gỡ bỏ 99% thuế quan với hàng hóa.

Tiềm năng phát triển đa lĩnh vực

Đặc biệt “thủ phủ” của tỉnh Bình Phước – TP. Đồng Xoài, hình thành 4 KCN được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500ha. Hiện hai KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đã đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động. KCN Đồng Xoài III, IV cũng đang triển khai và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng.

Đồng Xoài là “mắt xích” quan trọng bậc nhất giữa TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên, cầu nối du lịch quốc tế với Campuchia, Lào, Thái Lan,.. Ngoài ra, nơi đây dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế của tỉnh và khu vực như Thị trấn Chơn Thành, TX. Phước Long, TX. Bình Long, TX. Gia Nghĩa, Biên Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương)… thông qua các đường Quốc lộ 13, 14, đường Vành đai, đường Hồ Chí Minh, Tỉnh lộ 741, 753, 756. Đây chính là yếu tố lợi thế để TP. Đồng Xoài phát triển theo hướng liên kết vùng.

TP. Đồng Xoài: Bất động sản đô thị công nghiệp - Tiềm năng nhờ vị thế - Ảnh 2.
Đường thành phố Đồng Xoài

Hiện rất thiếu nguồn cung dự án bất động sản (Quy hoạch 1/500) được thiết kế xây dựng hạ tầng hiện đại đồng bộ được đấu nối hệ thống điện, cấp thoát nước, PCCC của thành phố. Cần những dự án được đầu tư bài bản để góp phần thay đổi bộ mặt thành phố, đáp ứng cho nhu cầu đời sống chất lượng dần nâng cao.

Trong tình hình nguồn cung bất động sản (BĐS) hạn chế, nhu cầu mua đất trung tâm đô thị công nghiệp đang “trở lại nóng dần”, nhất là tại những khu vực có lợi thế nổi bật hạ tầng giao thông, và mặt bằng giá bán còn thấp. Ngoài ra, BĐS Bình Phước hưởng lợi từ lợi thế hạ tầng giao thông phát triển giúp thời gian giao thương hàng hóa đến các cụm cảng quốc tế như Tân Sơn Nhất, Long Thành, Tân Cảng, Cái Mép – Thị Vải chỉ hơn một giờ đi xe.

Giàu tiềm năng đầu tư với vị trí vàng

Khác với những tỉnh công nghiệp đã phát triển lâu năm như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, tỉnh Bình Phước có tiềm năng vượt trội hơn nhờ sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn, giá thấp, dư địa tăng giá cao và có khả năng phát triển những dự án khu đô thị lớn. Nhận thấy nhu cầu sở hữu BĐS đô thị công nghiệp tăng cao, sự “dịch chuyển” của nhiều nhà đầu tư bất động sản về TP. Đồng Xoài là xu hướng trong năm 2020

Đông Á Housing đã quyết định triển khai mở bán dự án 1/500 The Home Land thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Thiết kế của dự án 1/500 The Home Land
Thiết kế của dự án 1/500 The Home Land

The Home Land mở bán 10 suất nội bộ đầu tiên chỉ còn 10 nền có mức giá đầu tư trung bình 5,5 triệu đồng/m2 (500 triệu đến 600 triệu đồng 1 nền). Đặc biệt, cam kết thu lại lợi nhậu 50 triệu đồng sau 4 tháng. Và kịp thời cung cấp cho thị trường BĐS những sản phẩm đất nền có giá còn thấp, dư địa tăng giá cao.

Theo khảo sát năm 2019, giá đất tại khu vực tỉnh Bình Phước tăng 40 – 50% so với cùng kỳ năm 2018. Điển hình như giá đất đường Phú Riềng Đỏ tăng từ 18 triệu/m2 lên đến 40 – 45 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 20 – 25 triệu/m2.

Và thống kê cho thấy từ 2014 đến nay, giá đất các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 – 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên. Với biên độ tăng giá này, dự án The Home Land chính là món hời dễ dàng nhận thấy trong tương lai gần. Gọi ngay: 0777 739 678 để được tư vấn và lựa chọn vị trí đẹp.