Nên Đầu Tư BĐS Bình Dương Hay Bình Phước - Bất Động Sản Đông Á

Bạn đang quan tâm đến đầu tư đất nền tại Bình Dương, Bình Phước. Đến với chúng tôi để được tư vấn, chia sẻ thông tin chính xác nhất.

Thị trường bất động sản hậu đại dịch Covid-19 có nhiều biến động, nguồn cung khan hiếm tạo ra làn sóng dịch chuyển đầu tư về các tỉnh vùng ven TP.HCM. Trong đó, Bình Dương, Đồng Nai hay Long An là những thị trường được khai thác sớm hơn. Tuy nhiên, do mức giá bất động sản các khu vực này ngày càng tăng nên nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang Bình Phước, biến nơi đây trở thành “điểm nóng” đầu tư mới của thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

1. Vậy, những lý do nào khiến Bình Phước trở thành “điểm nóng” trong đầu tư bất động sản?

1.1 – Đột phá kinh tế tại Bình Phước

Đột phá về kinh tế, hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ, giai đoạn cuối năm 2020 là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư “rót tiền” vào thị trường BĐS Bình Phước, đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp.

Những năm gần đây, bất động sản công nghiệp Bình Phước bước vào đà tăng nhiệt nhờ sức bật từ phát triển kinh tế và hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ. Hàng loạt công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với tam giác vàng Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Bên cạnh đó, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây.

1.2 Nhiều khu công nghiệp lớn

Ngoài ra, một lợi thế nữa khiến thị trường bất động sản công nghiệp Bình Phước được nhiều nhà đầu tư địa ốc “nhìn trúng” và quyết định rót vốn, khi được xem là thủ phủ công nghiệp chỉ sau Bình Dương, Đồng Nai. Hiện toàn tỉnh có 8 khu công nghiệp lớn đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động như KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Đồng Xoài, KCN Bắc Đồng Phú,… Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp, 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng đang triển khai xây dựng dự án cảng cạn ICD Hoa Lư tại khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Dự kiến khi hoàn thành, khu cảng này sẽ là nơi tập kết hầu hết hàng hóa nhập khẩu bằng container từ các nước Campuchia, Lào, Thái Lan vào Việt Nam cũng như hàng xuất khẩu của Việt Nam đến các nước. Tiếp tục phát huy lợi thế là địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn tại Đông Nam Bộ.

=> Tham Khảo dự án Đất Nền Bình Phước: Prime City

2. Đất nền tại Bình Phước – Những lý do khiến đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhiều như vậy?

Tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp tại Bình Phước còn xuất phát từ việc dịch chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia sau căng thẳng thương mại giữa Mỹ – Trung. Với hạ tầng cơ sở được xây mới và ngày càng hoàn thiện, giới đầu tư kỳ vọng Bình Phước sẽ trở thành thị trường địa ốc tiềm năng không chỉ tại Đông Nam Bộ mà còn cả khu vực phía Nam…

Có thể thấy, nguồn tài nguyên đất đai rộng lớn, giao thông thuận lợi, giá thành thấp hơn hẳn so với các địa phương khác; cộng thêm sự quan tâm đầu tư phát triển của địa phương với nhiều cơ sở hạ tầng đã và đang được xây dựng đồng bộ, nhiều ưu đãi, thu hút nhân lực, vật lực,… tạo tiền đề vững chắc thu hút các nhà đầu tư đến và phát triển cùng  địa phương “Bình an – Phước lộc).

Bất động sản Bình Phước đang đứng trước cơ hội cất cánh, vươn lên trở thành lĩnh vực mũi nhọn tại nhiều địa phương, đặc biệt là tại Đồng Phú và TP.Đồng Xoài, chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án BĐS quy mô lớn. BĐS công nghiệp Bình Phước phát triển sẽ kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu bất động sản nhà ở…

Nhận thấy được tiềm năng và cơ hội đầu tư sinh lợi từ nhiều phân khúc BĐS khu vực này, các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhập cuộc…

2.1 Tìm năng phát triển của bất động sản Bình Phước

 • Bình Phước đã và đang hội tụ nhiều yếu tố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước vì là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được xem là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc do đó có nhiều động lực để phát triển. Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế.
 • Một lợi thế đặc biệt của Bình Phước nữa chính là quỹ đất lớn nên có rất nhiều tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Bởi FDI vào Việt Nam sẽ không còn tập trung nhiều vào những khu vực đang trở nên chật chội về không gian, thiếu những nhân tố cho giai đoạn phát triển mới. Chưa kể, tài nguyên đất tại Bình Phước có độ phì nhiêu cao, thuận lợi phát triển cây công nghiệp có giá trị. Tạo nguồn nguyên liệu dồi dào cho ngành công nghiệp chế biến nông – lâm sản, thực phẩm…

2.2 Bât động sản Bình Phước Vị trí tiềm năng

 • Dù có vị trí xa TP.HCM hơn Bình Dương, Đồng Nai và Long An nhưng các tuyến cao tốc, tuyến đường sắt hoàn thành trong tương lai thì khoảng cách không còn là vấn đề đáng ngại. Hiện nay, trục giao thông chính về TP.HCM là quốc lộ 13 và đường ĐT.741 luôn thông thoáng, vì thế thời gian di chuyển từ Bình Phước đến TP.HCM cũng chỉ mất hơn 1h40 phút. Hơn nữa Bình Phước có vị trí giáp với Bình Dương – tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, sẽ tương trợ và kéo theo sự phát triển của Bình Phước.
 • Tương tự như Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh với TP.HCM, hiện nay đã trở thành trung tâm phát triển công nghiệp quy mô lớn. Bình Phước còn có hơn 260km đường biên giới với Vương quốc Campuchia, khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, đem lại tiềm năng hợp tác quốc tế về kinh tế, du lịch, dịch vụ,…

2.3 Bình Phước có nhiều lợi thế như khí hậu, điều kiện tự nhiên, đất đai, vị trí địa lý…

 • Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Bình Phước có nhiều lợi thế như khí hậu, điều kiện tự nhiên, đất đai, vị trí địa lý… Những thuận lợi của Bình Phước gần như tương đồng với Bình Dương. Bình Phước – Bình Dương tiếp tục cộng hưởng, bổ sung cho nhau, liên kết chuỗi giá trị toàn vùng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước phải quyết tâm và hành động; lãnh đạo phải luôn sâu sát thực tế, lắng nghe ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, phát huy tinh thần “Ta bên bạn và bạn bên mình”, cùng đoàn kết, thấu hiểu và hiệp đồng giữa chính quyền, nhà đầu tư với cộng đồng các dân tộc anh em để phát triển kinh tế – xã hội, làm giàu cho tỉnh.

2.4 Bình Phước phải phát triển toàn diện cả kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh

 • Trong phát biểu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của Khu liên hợp công nghiệp, đô thị Becamex IDC Bình Phước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Dự án chắc chắn sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ cho sự phát triển toàn diện của Bình Phước với hạ tầng cứng và hạ tầng mềm tỉnh đã quan tâm, tập trung nghiên cứu bài bản.
 • Thời gian tới, Bình Phước phải phát triển toàn diện cả kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, đối ngoại, đặc biệt xây dựng mối quan hệ truyền thống hữu nghị tốt đẹp với các tỉnh bạn Campuchia. Bình Phước cũng phải quan tâm nâng cao, cải thiện đời sống nhân dân; đưa tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh tăng cao hơn mức bình quân cả nước. Mỗi năm tăng thu ngân sách khoảng 1.000 tỷ đồng nên Bình Phước phải phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ này cân đối được ngân sách mà không cần đến sự hỗ trợ của Trung ương.

3. DT 753: Tuyến Đường Đua Bất Động Sản Bình Phước Sang Một Trang Mới

Đường DT 753 có chiều dài 14,4 km, điểm nối bắt đầu từ Quốc lộ 14 (xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú) đến đường Đồng Phú – Bình Phước.

Dự án chia làm hai tuyến: tuyến ĐT.753B nối từ Quốc Lộ 14 và tuyến kết nối ĐT.753B với đường Đồng Phú – Bình Dương; trong đó, đoạn ĐT.753B từ Quốc lộ 14 có chiều dài trên 9,4 km, bề rộng nền đường tối thiểu 12 m; tuyến kết nối ĐT.753B với đường Đồng Phú – Bình Dương có chiều dài gần 5 km, bề rộng nền đường tối thiểu 11 m.

Dự kiến, tuyến đường DT 753 sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo thành trục xương sống huyết mạch, kết nối không chỉ riêng 2 huyện Đồng Phú, Bù Đăng mà còn là trục giao thông trọng điểm phía Đông của tỉnh.

3.1 DT 753 có ý nghĩa hết sức quan trọng, khi:

 • Rút ngắn quãng đường từ trung tâm thị xã Đồng Xoài qua Mã Đà, xuống Quốc Lộ 1A (thuộc tỉnh Đồng Nai)
 • Mở ra cơ hội để phát triển giãn dân về hướng Đông, thành một khu đô thị mới, với chức năng là đô thị thương mại, dịch vụ, chợ đầu mối…
 • Tạo nên nhiều cơ hội phát triển cho Bình Phước, nhất là thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền khi kết hợp với cao tốc Đồng Phú – Bình Dương

Dự án Prime City sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm trên đường song hành DT 753 , thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là huyết mạch giao thông kết nối thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được quy hoạch để trở thành khu dân cư hiện đại bậc nhất Bình Phước.

Prime City tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư khi nắm giữ vị trí vàng – nằm trên hướng giãn dân của thành phố Đồng Xoài về hướng đường cao tốc Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Prime City là dự án quy hoạch 1/500 với tổng diện tích lên đến 50.570,8 m2, bao gồm 226 sản phẩm.

Sở hữu vị trí đẹp – nằm trên đường song hành DT. 753 thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Liền kề KCN, khu du lịch Hồ Suối Cam

Đặc biệt, tính sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng, thổ cư 100% và xây dựng tự do là những ưu tế giúp Prime City chiếm được lòng tin của giới đầu tư.

Gọi ngay (24/24) : 07777 39 678 ( hoặc zalo..)