Giữa mùa dịch, người Sài Gòn vẫn tìm mua đất nền ráo riết - Bất Động Sản Đông Á

Dù ở thời điểm thị trường trầm lắng hay sôi động, những dự án có chính sách khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, đánh đúng và trúng sở thích của khách hàng vẫn rất được quan tâm.

Nhiều chương trình hấp dẫn khi mua đất giữa mùa dịch

Quà tặng cùng những chính sách ưu đãi luôn là phương thức hữu hiệu được các doanh nghiệp sử dụng với mục tiêu kích cầu hoặc tri ân khách hàng. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, ở bất kỳ thời điểm nào, người mua đều dễ dàng sở hữu quà tặng hoặc ưu đãi được các doanh nghiệp bất động sản tặng kèm trong mỗi giao dịch thành công.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải cứ mang quà ra quảng bá là dự án có thể ngay lập tức hút khách hoặc bán tốt. Bởi quà tặng hay chính sách có hấp dẫn người mua hay không còn phụ thuộc vào độ am hiểu thị hiếu và nhu cầu khách hàng của từng đơn vị kinh doanh bất động sản.

Dự án Long Hải New City, pháp lý hoàn thiện lại có chính sách khuyến mãi hấp dẫn luôn thu hút khách hàng
Dự án Long Hải New City, pháp lý hoàn thiện lại có chính sách khuyến mãi hấp dẫn luôn thu hút khách hàng

Trong thời điểm được coi là “nhạy cảm” như hiện nay, dù rất muốn đưa ra nhiều ưu đãi và chính sách quà tặng cho khách hàng, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều phải “thắt lưng buộc bụng” nhằm hạn chế chi phí. Do đó, lựa chọn quà tặng hoặc đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp với khách hàng không phải dễ dàng.

Mới đây, khi đơn vị phát triển kinh doanh dự án Long Hải New City, Công ty CP Bất Động Sản Nhà Đông Á Housing, đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng giữa mùa dịch như ưu đãi chiết khấu lên đến 5 Chỉ Vàng khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh và ưu đãi 01%/nền khi lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ nhiều khách hàng vô cùng bất ngờ bởi chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 50% sản phẩm

Chính sách ưu đãi, người mua hưởng lợi

Ngoài việc tặng quà cho khách hàng, Nhà Đông Á còn đưa ra nhiều uuw đãi và hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Như vậy, với một sản phẩm đang dần hiện hữu, việc được hỗ trợ vay vốn đến 50% là vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể xoay vòng vốn để vượt qua khó khăn thời điểm này, nhưng cũng có thể ngay lập tức sở hữu một bất động sản giá trị gần biển và sổ riêng từng nền, xây dựng tự do.

Giữa mùa dịch, khách hàng vẫn ráo riết tìm mua đất

Chính sách bán hàng này được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thay đổi môi trường sống. Khách hàng có nhu cầu mua đầu tư để sử dụng tối ưu hóa tài chính; khách hàng từ các vùng ven, các tỉnh lân cận TP.HCM mua để ở thực. Đặc biệt, đây còn là cơ hội cho những hộ gia đình trẻ, người trẻ thành đạt có thể dễ dàng hơn trong việc mua nhà.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc bỏ ra từ 1tỷ2 – 1tỷ5 để sở hữu 1 tài sản giá trị bao gồm đất nền, cùng nhiều ưu đãi thiết thực là hợp lý và nên triển khai trong thời điểm hiện nay.

Long Hải New City “Rồng biển – Tỏa Sáng”

Việc sở hữu một mảnh đất ở Long Hải để xây dựng nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn hiện đang là đích ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Nổi bật trong số đó có Khu dân cư Long Hải New City do An Phú Thịnh Investment phân phối độc quyền. Long Hải New City gồm: đất nền biệt thự, nhà vườn, nhà phố liền kề với quy mô 200 nền, diện tích từ 90 – 150m2/lô.

Long Hải New City có vị trí đắc địa khi nằm ngay trên trục đường tỉnh lộ 44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT. Dự án nằm gần bãi tắm Đèo Nước Ngọt nổi tiếng bậc nhất Long Hải và cách khu di tích – du lịch biển Dinh Cô chỉ 3km. Bên cạnh đó, Long Hải New City còn có vị trí 3 mặt tiền đường 30 mét bao quanh. Từ Long Hải New City cư dân có thể dễ dàng kết nối với 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm: TP HCM, Biên Hòa và tỉnh BR-VT.

Với những tiện ích giao thông, tiện ích xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ tựa “vũ bão” như vậy, Long Hải New City chắc chắn sẽ không đơn thuần chỉ là một môi trường sống đẳng cấp, văn minh cho cư dân; mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết “nhìn xa trông rộng”.

Vậy Có Nên mua đất nền Long Hải để đầu tư hay không?

Hình Ảnh Thực Tế Dự Án