Đất Nền Bà Rịa - Khu Dân Cư Info Láng Dài - Bất Động Sản Đông Á
Tên dự án:
Vị trí:
Trạng thái:
Đang mở bán
Đơn vị phân phối:
Nhà Đông Á
Hotline:
Loại hình:
Đất Nền
Quy mô
5398 m2
Hình thức sở hũu
Sổ Hồng Riêng Từng Nền
Giá: 2,4 triệu/m2

Giới Thiệu Đất Nền Bà Rịa – Khu Dân Cư Info Láng Dài

Dự án đất nền bà rịa ở Khu dân cư Info Láng Dài với quy mô 10 lô đất nền trên khu đất rộng 5.398 m2 tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với lợi thế gần sân bay và gần biển, diện tích đa dạng có sổ hồng riêng, INFO Láng Dài hứa hẹn sẽ là một địa chỉ an cư – đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Dự Án Liên Quan : 

1. Tổng Quan Dự Án Info Láng Dài

Sau thành công của nhiều dự án , Công Ty Đông Á Housing tiếp tục ra mắt với dự án Info Láng Dài, tọa lạc tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

  • Quy mô 5398 m2 được chia làm 10 nền có diện tích từ 476m2 – 608m2
  • Sổ hồng riêng từng nền, trong đó mỗi nền có ít nhất 170m2 thổ cư
  • Cách mặt tiền QL55 500m
  • Đường nhựa 8m chạy dọc theo dự án
  • Tiện ích xung quanh: chợ Láng Dài, UBND xã Láng Dài, trạm y tế, trường tiểu học,…
  • Cách sân bay Lộc An – Hồ Tràm 3km
  • Cách bãi tắm Lộc An 20p đi xe máy

Vị Trí Dự Án Đất Nền Bà Rịa – Khu Dân Cư Info Láng Dài

2. Vị Trí Dự Án Info Láng Dài – Bà Rịa Vũng Tàu

Khu dân cư Info Láng Dài tọa lạc tại xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sơ đồ vị trí dự án Khu Dân Cư Info Láng Dài

Sơ đồ vị trí dự án Khu Dân Cư Info Láng Dài

 

Tiện Ích Dự Án Đất Nền Bà Rịa – Khu Dân Cư Info Láng Dài

Thông Tin Chi Tiết Đất Nền Bà Rịa – Khu Dân Cư Info Láng Dài

3. Bản Đồ Tiện Ích Dự Án Info Láng Dài

Bản Đồ Tiện Ích Dự Án Info Láng Dài

Bản Đồ Tiện Ích Dự Án Info Láng Dài

– Liền Kề sân bay Hồ Tràm.
– Khu Công nghiệp Đất Đỏ.
– Khu Công Nghiệp Lộc An.
– Cách bãi tắm Lộc An 20 phút đi xe.
– Mặt tiền đường nhựa hiện hữu.
– Gần UBND, trường học, trạm y tế,…

4. Pháp Lí Hoàn Chỉnh

  • Thổ cư
  • Sổ hồng riêng từng nền
  • Công chứng sang tên ngay
Sổ Hồng Riêng Từng Nền

Sổ Hồng Riêng Từng Nền

5. Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Khu Dân Cư Info Láng Dài – Bà Rịa Vũng Tàu

Đơn giá không thể nào tốt hơn: Tại tỉnh Bà Rịa, với đơn giá 2,4tr/m2 bạn không thể mua đất thổ cư, sổ riêng từng nền công chứng sang tên ngay và có mặt tiền đường nhựa 8m. Hơn thế nữa dự án lại liền kề Sân Bay Lộc An. Điểm nhấn của dự án là cách quốc lộ 55 chỉ 400m, là con đường huyết mạch kết nối bà rịa và hồ tràm

Quy hoạch ưu tiên: Với lợi thế là đất trồng cây lâu năm đã có sổ, Giáp với mặt tiền đường Long Mỹ – Láng Dài là tuyến đường được chọn làm cổng chính sân bay Lộc An- Hồ Tràm. Việc chuyển đổi mục đích sang thổ cư là sẽ dễ dàng hơn.

Tiền năng sân bay: Đất nền sân bay Long Thành trước và sau khi có quyết định khởi công tăng gấp 3 lần, sân bay Phan Thiết tăng gấp 2 lần:

Sân bay Lộc An

Sân bay Lộc An

Tiền năng du Lịch: Bà Rịa- Vũng Tàu là tỉnh có tiềm năng du lịch biển rất lớn. Khách nội địa chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… Cao Tốc Biên Hòa- Bà Rịa giúp kết nối tỉnh với các tỉnh Đông Nam Bộ, Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối tuyến cao tốc Trung Lương với Quốc Lộ 51 điều này rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Nam Bộ đến Rà Rịa. BR-VT có nhiều điểm du lich nổi tiếng, tp Vũng Tàu, Biền Long Hải, KDL Hồ Cốc, Suối Nước Nóng Bình Châu, KDL Núi Vinh, vườn thú Safari,….

Ăn theo anh lớn: Dọc theo bờ biển từ Long Hải đến Phước Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc là những Resort nối dài đã vàng đang đi vào hoạt động như: Lan rừng, Vietsopertro- Hồ Tràm Beach, Melia, Grand Hồ Tràm Trip…. Và sắp tới là những dự án khủng của những anh lớn: Novaland với siêu dự án Novaworld, FLC với dự án Núi Vinh, Hưng Thịnh với Bà Rịa City Gate và The Sóng

Phục vụ nhu cầu đất ở khi dân số cơ học tăng nhanh: Quy hoạch vĩ mô, chính sách thu hút dầu tư, Các khu công nghiệp lớn đang thu hút nhiều nhà máy, cty về với Vũng Tàu, Ngành công nghiệp không khối Du Lịch phát triển, Cảng Biển kéo theo những ngành công nghiệp phụ trợ và dịch vụ phát triển. Điều này sẽ dẫn đến sự tăng nhanh dân số tỉnh BR-VT về mặt cơ học.

Tại sao nên đầu tư Bất Động Sản Bà Rịa thay vì Đồng Nai, Bình Dương, Long An?

Giá đất 1-2 năm trước ở những khu vực Bình Dương, Đồng Nai liên tục sốt vì nhiều khu công nghiệp được xây nên và đi vào hoạt động, kết hợp hạ tầng giao thông hoàn thiện kích thích công nhân viên, dân cư về sinh sống.

Nhu cầu đất về nhà ở và kinh doanh cao => Giá đât liên tục sốt, Kết quả giá đất ở những khu cực này tăng trung bình từ 3-5 lần chỉ trong 3 năm. Và Đất Long Thành sốt lên vì chủ trương xây dựng sân bay Long Thành.

Bài toán đầu tư đón đầu bất động sản:

Khách hàng mua đất đầu tư ở gần sân bay Long Thành thì đơn giá 15tr/m2. Nếu khách hàng muốn đầu tư 1 lời 1 với thời gian 1-2 năm có nghĩa đơn giá phải tăng từ 15tr/m2 lên 30tr/m2 chỉ trong vóng 1-2 năm liệu có khả thi?

Khách hàng mua đất đầu tư gần sân bay Lộc An- Hồ tràm với đơn giá 2tr/m2. Trong thời gian 1-2 năm. Đơn giá có thể lên 4tr/m2 là điều hoàn toàn khả thi.

Phương Thức Thanh Toán

Đợt 1: Đặt cọc 100tr

Đợt 2: Thanh toán 100% đã bao gồm tiền đặt cọc, ký công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng và nhận biên nhận đăng bộ tại chỗ.

Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Info Láng Dài

Hình Ảnh Thực Tế Đất Nền Bà Rịa – Khu Dân Cư Info Láng Dài

Thông Tin Liên Hệ


SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á