#Thời Điểm Vàng Để Đầu Tư - Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, thị trường Bất Động Sản Bà Rịa hết sức nóng bên cạnh đó vùng ven được các chuyên gia dự báo sẽ “bùng nổ” trong năm 2019. Theo đó, đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một điểm nóng nhờ quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi về giao thương, kinh tế, công nghiệp và du lịch.

Giải mã cho điều này, các chuyên gia bds và các nhà đầu tư cho biết Bất Động Sản tại thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng to lớn khi địa phương này sở hữu Cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới, và còn là nơi thông thương quốc tế khi liền kề sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án Đất Nền Lic City Phú Mỹ
Dự án Đất Nền Lic City Phú Mỹ

Đất nền phú mỹ bà rịa vũng tàu – điểm sáng giá của thị trường khu vực

Cách TP.HCM chỉ khoảng 50 km, lợi thế với hệ thống giao thông hoàn thiện, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương của tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế – thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò chiến lược khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, với 35 bến cảng, hiện đang có tốc độ tăng trưởng nằm trong top 6 trên thế giới, và còn là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải chuyên chở hàng đi châu Âu mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Điều này đã góp phần thúc đẩy thị trường Bất Động Sản khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên sôi động hơn.

Chưa dừng lại ở đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong những trọng điểm góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong thị trường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến sinh sống, làm việc.

Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018

Đầu tư đất nền Phú Mỹ – sự lựa chọn thông minh của giới đầu tư

Đón đầu cơ hội tại thị trường bất động sản mới nổi, không ít các nhà đầu tư đã và đang dịch chuyển nguồn vốn về Phú Mỹ, đặc biệt là lựa chọn đầu tư sản phẩm đất nền. Tiêu biểu trong thị trường, là dự án Lic City Phú Mỹ, Century Châu Pha, The Light Garden...

The Light Garden – Nhà Đông Á
Century Châu Pha - Nhà Đông Á
Century Châu Pha – Nhà Đông Á

Những dự án đó được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án lớn nhất khu vực với diện tích 20,5 ha với 696 nền bao gồm nền liên kế phố, nền liên kế vườn, và nền biệt thự.

Dự án dành tới 1,16 ha cho công viên cây xanh và các công trình công cộng, hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 6,4 ha, điều này mang lại cho cư dân sinh sống không gian thoáng đãng, xanh mát, và trong lành.

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Cảng , Lic City Phú Mỹ là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản sôi động hàng đầu hiện nay là thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long ThànhLic City Phú Mỹ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh như: hệ thống trường học các cấp, trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị, chợ…

Tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Lic City Phú Mỹ sẽ thu hút hàng trăm ngàn chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc. Do đó, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn gia tăng mạnh, bởi ngoài nhu cầu mua để ở, thì khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Cùng với đó, nhu cầu nhà ở trong vài năm tới sẽ tăng cao, trong khi quy hoạch đất khu dân cư tại Phú Mỹ chỉ chiếm 9%. Đó là lý do mà Lic City Phú Mỹ được chú ý từ các nhà đầu tư trong thời gian qua và sẽ là tâm điểm trong thời gian tới.

Bên cạnh là dự án có quy hoạch bài bản, pháp lý rõ rãng, Lic City Phú Mỹ được nhiều nhà đầu tư nhận định là có mức giá và chính sách thanh toán tốt. Ngoài ra, giá bất động sản tại Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung được đánh giá là đang thấp hơn so với Long An, Bình Dương, Đồng Nai…Theo các chuyên gia, đây là lợi thế, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền ngay.

Thông tin về dự án

Quy mô dự án: 7,2 ha

Vị trí: Tiếp giáp mặt tiền Quốc lộ 51

Website: http://bdsdonga.com.vn/lic-city

Hotline: 0907.100.271

error: Content is protected !!