Đất nền bình phước khởi sắc đầy huy hoàng chưa từng có - Bất Động Sản Đông Á

Do nhiều yếu tố tác động của sự phân tầng lãnh thổ trên cả ba yếu tố: vùng khí hậu, sự phân bố về mật độ dân cư và quỹ đất của vùng đất hiện hữu. Vì vậy, Bất Động Sản của TP. Hồ Chí Minh đang chịu tác động của ba yếu tố khắc nghiệt trên. Trong khi đó, đất nền Bình Phước (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đang có một cuộc “khởi sắc” đầy huy hoàng chưa từng có.

Do sở hữu nhiều lý do về yếu tố “địa linh – đất vàng” TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang ôm trọn các tiện ích hoàn hảo về một đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa phát triển hàng đầu hiện nay. Đó là sự hội tụ của nhiều nguyên nhân đến từ khách quan và chủ quan.

Tổng Quan dự án Tân Lập Garden

Xem thêm:

Dự Án Đất Nền Tân Lập Garden – Đông Á Housing

Bản giao hòa giữa các tiện ích xã hội và kinh tế

Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, mang dáng dấp của một thành phố trẻ, với nhiều tâm điểm đầu tư của các dự án Bất Động Sản trong thời gian vừa qua và sắp tới.

Trong đó, Thị Trấn Tân Lập, thuộc huyện Đồng Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang dần chiếm lĩnh ưu thế với các “phẩm chất” vượt trội và dẫn đầu. Theo số liệu phân tích được từ UBND Huyện, trong 6 tháng đầu năm 2019 thì mức thu ngân sách ở huyện Đồng Phú đang tăng vọt từ 133,304 tỷ đồng, đạt 46,29% dự toán, ước thực hiện 6 tháng 160,037 tỷ đồng, đạt 55,57%.

Trong đó, tổng giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.752 tỷ đồng, bằng 53% kế hoạch; giải ngân 51,05 tỷ đồng vốn xây dựng cơ bản, đạt 42,6% chỉ tiêu giao; cấp mới 1.063 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đạt 100,6% kế hoạch. Các chính sách an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm. (Số liệu của UBND Huyện Đồng Phú).

Bên cạnh đó, nhiều dự án cấp quốc gia đã được phê duyệt và thực thi đã tác động lớn đến sự thay đổi cơ sở hạ tầng ở huyện Đồng Phú, xây dựng tuyến đường Phú Riêng Đỏ nối dài từ Trung Tâm Hành Chính huyện Đồng Phú, đường D3 – khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú.

Với chiều dài thi công là 1,99 km, tuyến hiện hữu của con đường sẽ có chiều dài hơn 3km. Phần đường nhựa cấp phối rộng 10m, bề rộng lề đường mỗi bên 10m. Vì thế, từ sự đầu tư về đường sá, và đời sống kinh tế đã có những thay đổi lớn đang chuyển biến về hướng tích cực, đặc biệt là các dự án về Bất Động Sản được đầu tư rầm rộ, hoàng tráng ở đây.

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu, nhà đầu tư Bất Động Sản vùng ven tự do khẳng định: “Tôi đã làm nghề Bất Động Sản 10 nằm, từ những thuận lợi về địa thế như: Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ thì thấy Huyện Đồng Phú, có các yếu tố đắc địa từ giao thương khi nằm trên trục đường ĐT 753 và tiếp nối với Hồ Suối Giai và các cụm Trung tâm Thương mại, Trường học, Chợ và Khu Công Nghiệp.

Đó là những biểu hiện về một khu đất nhiều tiềm năng và đáng đầu tư sinh lời. Từ đó, khẳng định ba yếu tố kinh điển để chọn lựa đầu tư Bất Động Sản thì “nhị cận giang” luôn được ưu ái và săn lùng.

“Vành đai xanh” giữa ĐT753 – ĐT741 – Quốc Lộ 13, tạo nên “tam giác vàng”

Từ vị trí đắc địa của huyện Đồng Phú, sẽ tạo một tính liên kết “hùng cường” giữa 3 vành đai chủ lực tới Thành Phố Đồng Xoài qua đường liên tỉnh ĐT753. Và hai tuyến huyết mạch trong sự giao thương còn lại là: ĐT741 và Quốc Lộ 13 sẽ nối kết Huyện Đồng Phú qua trục đường ĐT 753 đến các thành phố lân cận trong vòng phạm vi bán kính (15 km), qua tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh đi Hoa Lư và cách Trung Tâm Hành Chính TP. Đồng Xoài (10km).

Khu Hồ Suối Giai, có vị trí khá thuận lợi khi nằm cạnh trục đường ĐT 741, liên kết Quốc Lộ 14 và đi thẳng đến Thủ Dầu Một (45 phút). Đồng thời, tạo nên sự giao thoa thịnh vượng và giàu có bậc nhất khi nằm trong quần thể giữa các Trung Tâm Thương Mại như: Chợ Tân Phước, chợ Minh Lập, chợ Đồng Xoài…

Và hệ thống trường học các cấp: Trường tiểu học Tân Xuân B,C; Trường THCS Tiến Hưng, Trường Trung học Phổ Thông Hùng Vương; Hệ thống bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Hoàn Mỹ – Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước; Bệnh viện Quân – Dân Y 16, Bệnh Viện Đa khoa – Đồng Phú…

Anh Trần Trung Hòa, người mua đất ở khu hồ Suối Giai, gần chợ Tân Lập cho biết: “Việc lựa chọn khu đất nền gần hồ Suối Giai với 2 mục đích chính: Thứ nhất, vì yếu tối cận sông, gần chợ sẽ mở rộng được nhiều mục đích sử dụng vừa để ở vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Bên cạnh đó, khu đất nền đã bao hàm cả việc phát triển nhiều ngành nghề từ việc mở rộng khu dân cư đến với các cụm công nghiệp ở gần đó như: Khu Công Nghiệp Nam Đông, cụm CN Hà My….Khu dự án mà tôi mua đã gần sông và lại cận lộ, kề chợ thì nói thật mua một và được ba.”

Trong bối cảnh, huyện Đồng Phú, Hồ Suối Giai còn là một huyện – liên tỉnh khi tiếp giáp với Tây Ninh, đi Hồ Dầu Tiếng từ Quốc lộ 14 kéo dài. Đồng thời, mở rộng sang cửa khẩu Hoa Lư và đi ngược về theo Quốc lộ 13 tới TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tiếp giáp các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ như: Đắk Nông, Đà Lạt, khu Hồ Trị An, vườn Quốc Gia Cát Tiên.

Vì thế, ở đây có thể phát triển du lịch, hình thành khu sinh thái quần thể tích hợp trong phạm vi 10km từ Hồ Suối Giai đi thành phố Đồng Xoài. Đặc biệt, khung cảnh quanh hồ tuyệt đẹp với độ sâu từ 8 đến 10m – thời gian từ tháng 9 tới 12 trời sẽ lạnh, phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và tham quan cảnh đẹp ở đây. Vì thế, xu hướng nhà vườn sẽ mở rộng cho việc lựa chọn của khách hàng khi tìm đến khu dự án lý tưởng này.

“Vành đai xanh”  giữa ĐT753 – ĐT741 - Quốc Lộ 13, tạo nên “tam giác vàng”
“Vành đai xanh” giữa ĐT753 – ĐT741 – Quốc Lộ 13, tạo nên “tam giác vàng”

Đất nền ở Bình Phước – sự lên ngôi của Bất Động Sản vùng ven

Việc đất nền Bình Phước đang hút giới đầu tư một cách rầm rộ, bởi các nguyên nhân khác nhau. Đầu tiên, việc tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương và chiếm một lợi thế về quỹ đất nên việc đầu tư vào Bình Phước – Thành phố Đồng Xoài và vùng tâm điểm sắp tới là gần Hồ Suối Giai, với dự án sắp vừa ra mắt sẽ hứa hẹn một đợt bùng nổ và cháy hàng.

Nhà đầu tư, ông Minh chia sẻ: “Mấy tháng qua, tìm đất ở khu vực chợ Tân Lập để đầu tư và biết được thông tin của dự án Tân Lập Garden sắp mở bán, đó là một niềm vui sinh lợi.

Đồng thời, đất Bình Phước đang được giới đầu tư săn đón mạnh mẽ, vì yếu tố pháp lý của các dự án ở đây luôn được quản lý chặt chẽ, minh bạch. Việc đầu tư vào Bình Phước, Thành phố Đồng Xoài, đặc biệt là khu vực tiệm cận hồ Suối Giai, với tốc độ sinh lời sẽ rất cao.

Nhưng cũng khá an toàn, vì tính chất kiểm định nghiêm ngặt của chính quyền địa phương và sự đòi hỏi của nguồn cầu đang ráo riết tìm kiếm một dự án lý tưởng như: Garden Tân Lập.”

Dự án Tân Lập Garden được mở bán với tổng số lượng giai đoạn 1 là 325 nền sẽ hứa hẹn mang lại một tiện ích tổng thể của KDC phức hợp từ hệ thống trường học, đến công viên ở các phân khúc, kiểu nhà khác nhau như: nhà liên kế, nhà vườn dành cho khách hàng một sự lựa chọn thỏa mãn hai mục đích: Mua để ở và mua để đầu tư.

Vì khuôn viên khu dự án rộng, với đất cây xanh và đất giao thông lớn để mở rộng các tiện ích nội khu, phục vụ cho đời sống xanh, sức khỏe xanh. Đây là một dự án đầu tư cho chất lượng sống của người mua.”

Đồng thời, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đông Á Housing là một đơn vị uy tín và đi đầu hiện nay trong phân khúc đất nền. Với nhiều dự án lớn nhỏ ở TP.Hồ Chí Minh đã rất thành công ở nhiều phân khúc khác nhau.

Trong đó, nhiều khách hàng đã đồng hành với Đông Á Housing, luôn cảm thấy hài lòng và khoản đầu tư sinh lời tương xứng. Theo đúng tiêu chí Sologan : AN TÂM ĐẦU TƯ – AN CƯ HẠNH PHÚC”

Đông Á Housing luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu về phân khúc đất nền. Vì vậy, công ty còn mở ra nhiều chính sách ưu đãi về giá, hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng. Trong dự án mở bán Tân Lập Garden, sẽ cam kết tuyệt đối.

Quy hoạch chi tiết phân lô theo tỉ lệ. Quy mô của dự án lớn có thể đầu tư chiến lược dài hạn cho những khách hàng muốn gắn bó. Đất công trình công cộng rộng để phát triển các tiện ích nội khu vững mạnh, phục vụ cho cộng đồng.

Vì vậy, “Với tư duy của một đơn vị dẫn đầu trong phân khúc đất nền và mang lại các sản phẩm có giá trị thanh khoản cao nhất hiện nay. Vì tính chất bảo đảm cho từng khách hàng sở hữu một sản phẩm, tài sản có giá trị là thiên chức, sứ mệnh của Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đông Á Housing.

Với tiêu chí: “AN TÂM ĐẦU TƯ – AN CƯ HẠNH PHÚC”. Công ty Chúng tôi luôn chú trọng pháp lý trong từng hạng mục, từ điều khoản lớn đến các chi tiết nhỏ nhất cho từng khách hàng là điều quan trọng, khẩn thiết, cấp bách nhất trong ngành Bất Động Sản hiện nay.”

Tân Lập Garden – cuộc sống xanh giao hòa hạnh phúc

Dự án Tân Lập Garden, do Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đông Á Housing làm đơn vị phân phối độc quyền.

Quy mô diện tích Giai Đoạn 1 là 7,7 ha. Tổng số lượng đất nền là: 325 nền.

Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2.

Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2.

Một dự án với nhiều tiện ích hàng đầu về giao thông, trung tâm thương mại, trường học sẽ mở ra một không gian sống sang trọng, lý tưởng

Hotline : 0907 100 271

error: Content is protected !!