fbpx

5+ Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Lic City Phú Mỹ

cập nhật: 06/06/2019 lượt xem:

Lic City tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ ngay khu dân cư hiện hữu. Lic City với tổng quy mô lên đến7,2 hecta được định hướng – phát triển trở thành khu dân cư trí thức hiện đại với mật độ dân trí cao, dịch vụ tiện ích cao cấp, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện giữa các khu vực tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm bài viết :

Dự Án Lic City Phú Mỹ – Chỉ 800 Triệu/Nền

Dự án đất nền Phú Mỹ Lic City sẽ là nơi an cư lý tưởng và nơi đầu tư an toàn cho tất cả khách hàng khi đang tìm mua nhà ở, đất nền tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án hội tụ đầy đủ những tiềm năng trong tương lai:
Dự án hội tụ đầy đủ những tiềm năng trong tương lai:

LIC CITY PHÚ MỸ HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HẠ TẦNG THỊ XÃ PHÚ MỸ

Từ 04/2018 Tx.Phú Mỹ chính thức được thành lập vì nơi đây là trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn của khu vực phía Nam và cả nước, bao gồm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải – có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển khu kinh tế trọng điểm cho khu vực miền Nam và cả nước.

Việc thành lập Tx. Phú Mỹ đồng nghĩa với việc cải tạo, nâng cấp, đồng bộ hóa và phát triển hạ tầng là điều tất yếu để phù hợp với định hướng của Bà Rịa trở thành đô thị loại 1 trong 2025 và thành phố du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của toàn tỉnh. Hơn hết, Tx. Phú Mỹ sở hữu cảng biển được đánh giá lớn thứ 19 của thế giới là Cảng Cái Mép – Thị Vãi, là cụm cảng sẽ thay thế cho các cảng đã di dời của Tp.HCM đồng thời Tx.Phú Mỹ sở hữu 15 cụm khu công nghiệp của toàn tình =>> tiềm năng phát triển kinh tế là vô cùng lớn, điều kiện rất tốt để kêu gọi các nhà đầu tư lớn về đây để phát triển hạ tầng kinh tế, bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch.

Quy hoạch khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy hoạch khu đô thị mới thị xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu

CÓ NÊN ĐẦU TƯ LIC CITY PHÚ MỸ KHÔNG

CÓ! Đây là thời điểm rất tốt để đầu tư dự án đất nền Phú Mỹ Lic City ngay từ bây giờ. Nếu như thời điểm trước đây, thị trấn Phú Mỹ còn chưa được tập trung cải tạo nâng cấp và phát triển thì từ tháng 4/2018 Tx. Phú Mỹ chính thức được thành lập, điều đó đồng nghĩa với Phú Mỹ sẽ được lột xác hoàn toàn nhờ vào hạ tầng giao thông vùng trọng điểm của Tp.HCM đang đi vào hoàn thiện và tiềm lực kinh tế ngay tại Phú Mỹ là rất lớn khi nắm giữ các cụm công nghiệp – Cảng biển quan trọng của khu vực phía Nam và cả nước.

Vị trí đắc địa ngay trung Phú Mỹ - Lic City
Vị trí đắc địa ngay trung Phú Mỹ – Lic City

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN – BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐÓN SÓNG

Từ đầu 2016 đến nay, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu được xem là mới nổi, thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Có lợi thế rất lớn về vị trí địa lý, đầy đủ các yêu tố tiềm năng như sở hữu nhiều thắng cảnh tại nhiều địa phương, là nơi tập trung nhiều cảng sự quan trọng và sở hữu bờ biển đẹp trải dài với hàng trăm kilomet

=>> Điều kiện thuận lợi để Bà Rịa Vũng Tàu đẩy mạnh ngành công nghiệp không bụi và ngành du lich biển trong nhiều năm tiếp theo.

Nằm ở vị trí chiến lược, Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác của 4 khu kinh tế trọng điểm của miền Nam thông qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài – Châu Pha… sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với các tỉnh Đông Nam Bộ một cách dễ dàng. Trong đó:

        + Tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức đang trong giai đoạn hoàn thiện, 2 cây cầu Bình Khánh, Phước Khánh tại Nhà Bè đang được thi công tích cực. Dự kiến 2020 tuyến Long Thành – Bến Lức sẽ thông toàn tuyến và đưa và sử dụng.

        + Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1 từ Biên Hòa – Tx. Phú Mỹ với điểm đầu tại xã Phước Tân Tp.Biên Hòa điểm cuối là Cảng Thị Vải – Cái Mép sẽ được xây dựng với hình thức BOT với tổng vốn đầu tư 7600 tỷ Đồng.

Ngoài ra, 2 sân bay trọng điểm là sân bay Long Thành và Lộc An tại Hồ Tràm cũng đang được tích cực đẩy mạnh thi công để sớm đưa và khai thác phục vụ cho người dân.

Bà Rịa – Vũng Tàu định hướng đến 2020 trở thành một trong những thành phố du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí lớn nhất của cả nước.

Các tuyến giao thông liên kết vùng trọng điểm của Tp.HCM

5 lý do nên đầu tư dự án đất nền Phú Mỹ City

+ Lic City Phú Mỹ may mắn khi tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ – Vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bà  Rịa Vũng Tàu.

+ Hạ tầng giao thông liên kết vùng của Tp.HCM đang dần hình thành và hoàn thiện. Trong đó, tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức đang dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong quý 4/2020. Từ đây cư dân tại khu dân cư Lic City Phú Mỹ dễ dàng rút ngắn khoảng cách để di chuyển về các tỉnh miền tây nam bộ.

 5 lý do nên đầu tư dự án đất nền Phú Mỹ City
5 lý do nên đầu tư dự án đất nền Lic City Phú Mỹ

+ Thị Xã Phú Mỹ vừa được thành lập vào tháng 4/2018 =>> sẽ được chú trọng và đầu tư nhiều hơn =>> khả năng giá trị bất động sản tăng mạnh tại vị trí của Lic City Phú Mỹ từ 30 – 35%/6 tháng là hoàn toàn khả thi.

+ Lic City Phú Mỹ tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc với đầy đủ các dịch vụ tiện ích xung quanh.

+ Dự án đất nền Phú Mỹ Lic City là dự án có quy mô lớn đến 7 hecta được quy hoạch bài bản theo quy hoạch 1/500 của sở quy hoach – kiến trúc, định hướng phát triển trở thành khu đô thị kiểu mẫu với tầng lớp dân cư trí thức cao, văn minh, hiện đại tích hợp cùng hàng loạt tiện ích nổi bật như: phố đi bộ, khu ẩm thực, con đường 3D, công viên cây xanh, đường hoa giấy, hồ cảnh quan, trường mẫu giáo…vv

+ Pháp lý dự án Lic City Phú Mỹ rõ ràng, minh bạch, đảm bảo an tâm cho khách hàng khi mua ở hoặc đầu tư tại đây.

=>> Thời điểm vàng để đầu tư sinh lời tại Lic City Phú Mỹ cho anh chị khách hàng trong 2019.

Website Chính Thức: http://bdsdonga.com.vn/lic-city